Diego Costa bị hấp dẫn bởi tiền từ Trung Quốc

CLB Tianjin Quanjian của Trung Quốc vẫn chưa có ý định dừng theo đuổi tiền đạo Diego Costa của Chels

CLB Tianjin Quanjian của Trung Quốc vẫn chưa có ý định dừng theo đuổi tiền đạo Diego Costa của Chelsea, với phương châm “cái gì không mua được bằng tiền thì phải mua bắng rất nhiều tiền”, chủ tịch Shu Yuhui  đội bóng Trung Quốc liên tục nâng mức lương cho cầu thủ này. Tianjin Quanjian muốn đưa Costa về trung quốc ngay trong khi mùa giải năm nay kết thúc.

Đội bóng trung quốc sẵn sàng chi trả 650 nghìn bảng/tuần (sau thuế) cho tiền đạo Chelsea, nếu đồng ý đến đây Costa sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới. Đây thực sự là mức lương khiến Costa suy ngẫm, ở Chelsea anh đang nhận 150 nghìn bảng/tuần.

Vì tiền, Costa sẽ rời Chelsea?

Costa còn hợp đồng với The Blues tới năm 2019. Nếu Costa nhất quyết ra đi thì Chelsea cũng khó lòng giữ chân nếu không muốn mất trắng cầu thủ này. Sau 1 mùa giải thất bại cùng Chelsea, Costa đã trở lại mạnh mẽ với 17 bàn thắng ở Premier League. Nhưng phong độ của tuyển thủ TBN đang có dấu hiệu chững lại, tính riêng trong năm 2017, cầu thủ này chỉ ghi được 3 bàn thắng và Conte cũng đang tính đến phương án để anh ra đi.

Nếu Diego Costa sang Trung Quốc, HLV Conte  sẽ chọn Antoine Griezmann (Aletico) hoặc Alvaro Morata (Real Madrid)

Đề xuất cho bạn